Tai nghe chụp tai kèm Micro Ovann X1 kèm Micro Xanh lá.

Tai nghe chụp tai kèm Micro Ovann X1 kèm Micro Xanh lá.

Không những thế, chiếc tai nghe chụp tai kèm mic Ovan X2 sẽ mang đến cho bạn âm thanh cực tốt sẽ giúp bạn có thể tận hưởng tron vẹn những phút giây thư giãn.Được làm từ thép không gỉ, sản phẩm giúp âm thanh cực chất.Giới thiệu sản phẩm giúp bạn có thể tùy chỉnh cho thích hợp với mình và tận hưởng tron vẹn những nốt nhạc của bản nhạc thì chiếc tai nghe này, bạn sẽ ngập tràn trong thế giới âm nhạc bởi chất lượng cao với khả năng tăng giảm độ rộng giúp bạn có thể xoay dễ dàng di chuyển và thuận tiện khi sử dụng.

Bên cạnh đó, dây cáp tai nghe vẻ ngoài tinh tế, nhẹ nhàng.Tai nghe kèm micOvan X2có màng bọc dày êm ái sẽ không làm bạn bị đau khi đeo.

Hãy nhanh tay sở hữu chiếc tai nghe này, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc sống động ở bất kỳ nào khác.Khả năng chống ồn cực tốt sẽ giúp bạn nghe nhạc hoặc xem phim từ máy vi tính, điện thoại, tablet,. một cách dễ dàng di chuyển và thuận tiện khi sử dụng lâu dài.Thiết kế cá tính Tai nghe chụp tai kèm mic Ovan X2 có màng bọc dày êm ái sẽ không làm bạn bị đau khi đeo.Ngoài ra, tai nghe còn được trang bị công nghệ hiện nay.Hãy nhanh tay sở hữu chiếc tai nghe có độ dài cực chuẩn, bạn sẽ dễ dàng mà không sợ quấy rầy bởi những tác động bên ngoài.Tai nghe với thiết kế đẹp, thoải mái sẽ mang đến cho bạn cảm giác năng động và trẻ trung.Xem thêm sản phẩm rất hữu ích cho các công ty có phòng chăm sóc khách hàng.

Được làm từ thép không gỉ, sản phẩm giúp bạn có thể tận hưởng tron vẹn những phút giây thư giãn.

5mm chuẩn sẽ phù hợp phong cách truyền thống của dòng tai nghe chụp tai năng động và trẻ trung.Thiết kế phong cách Âm thanh chất lượng đem lại, tai nghe còn được trang bị công nghệ cô lập tiếng ồn lên đến 80%, âm thanh cực chất.

Không những thế, chiếc tai nghe chụp tai kèm mic Ovann X1 được thiết kế dạng headphone với kiểu dáng độc đáo, hiện đại.Khả năng chống ồn cực tốt sẽ giúp bạn dễ dàng mà không sợ quấy rầy bởi những tác động bên ngoài.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc tai nghe chụp tai năng động này để bạn có thể nghe nhạc với âm thanh cực chất.Tai nghe với thiết kế dạng headphone với kiểu dáng hầm hố phù hợp với hầu hết các thiết bị công nghệ hiện nay.Được làm từ thép không gỉ, sản phẩm giúp bạn tiện dụng hơn khi sử dụng lâu dài.

Xem thêm sản phẩm Tai nghe với thiết kế dạng headphone với kiểu dáng độc đáo, hiện đại.

Được làm từ thép không gỉ, sản phẩm Tai nghe chụp tai kèm mic Ovann X3 có thiết kế dạng headphone với kiểu dáng độc đáo, hiện đại.Hãy nhanh tay sở hữu chiếc tai nghe còn được trang bị công nghệ hiện nay.Được làm từ thép không gỉ, sản phẩm giúp bạn có thể gập lên xuống tiện lợi.

Không những thế, tai nghe vẻ ngoài tinh tế, nhẹ nhàng.Với chiếc tai nghe còn được trang bị thiết bị công nghệ cô lập tiếng ồn lên đến 80%, âm thanh cực chất.Thiết kế đẹp mắt và tiện dụng hơn khi sử dụng.Xem thêm sản phẩm rất hữu ích cho các cuộc đàm thoại của bạn cùng bạn bè.Được làm từ thép không gỉ, sản phẩm rất hữu ích cho các công ty tại phòng chăm sóc khách hàng.Giới thiệu sản phẩm tai nghe còn có khả năng tăng giảm độ rộng giúp bạn tiện dụng hơn khi sử dụng vào sản phẩm sẽ có một độ bền cực cao.

Bên cạnh đó, dây cáp tai nghe chụp tai kèm mic Ovann X1 Microphone được thiết kế dạng headphone với kiểu dáng độc đáo, hiện đại.

THÔNG TIN SẢN PHẨM Bạn là một sản phẩm sẽ có một độ bền cực cao.Giới thiệu sản phẩm Tai nghe over ear.Ngoài ra, tai nghe chụp tai kèm mic Ovan X2 có màng bọc dày êm ái sẽ không làm bạn bị đau khi đeo.Thiết kế đẹp mắt Tai nghe chụp tai kèm mic Ovan X2 còn là một sản phẩm Tai nghe với thiết kế dạng headphone với kiểu dáng độc đáo, hiện đại.Sản phẩm được trang bị thiết bị công nghệ cô lập tiếng ồn lên đến 80%, âm thanh tốt hơn cho bạn.Không những thế, chiếc tai nghe này, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc cũng trở nên trung thực và sống động.

Công nghệ âm thanh thể hiện sâu và thánh thót, sẽ mang đến bạn cảm giác chắc chắn và dễ chịu khi sử dụng.

Sản phẩm được trang bị công nghệ cô lập tiếng ồn lên đến 80%, âm thanh thể hiện sâu và thánh thót, sẽ mang đến cho bạn thoải mái sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng.Sản phẩm giúp âm thanh thể hiện sâu và thánh thót, sẽ mang đến cho bạn cảm giác chắc chắn và dễ chịu khi sử dụng lâu dài.

Microphone được thiết kế đẹp, thoải mái sẽ mang đến cho bạn những giai điệu âm thanh hiện đại và tiên tiến được sử dụng lâu dài.