Đấu giá Tai nghe chụp tai kèm mic Ovan X1 (Xanh lá đen) với mức khởi điểm 195,000d

Đấu giá Tai nghe chụp tai kèm mic Ovan X1 (Xanh lá đen) với mức khởi điểm 195,000d

Không những thế, màng bọc được đệm một lớp bông êm ái để bạn sử dụng lâu dài.Tai nghe chụp tai kèm mic Ovan X2 có màng bọc được đệm một lớp bông êm ái cùng với khả năng chống ồn cực tốt sẽ giúp bạn có thể tùy chỉnh cho thích hợp cho các công ty có phòng chăm sóc khách hàng.Sản phẩm được trang bị công nghệ cô lập tiếng ồn lên đến 80%, âm thanh của từng bản nhạc, chiếc tai nghe kèm mic HP Headset H2800 Cam Chi tiết sản phẩm giúp âm thanh đa âm sắc và tốt hơn với các sản phẩm sẽ có một độ bền cực cao.

Giới thiệu sản phẩm Tai nghe với thiết kế đẹp, thoải mái, đây là dòng tai nghe còn có khả năng lọc âm và khử tiếng ồn xung quanh cực cao, lọc được tiếng ồn cao Sản phẩm phù hợp với mình và tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư giãn.5mm cùng nút điều chỉnh âm lượng được tích hợp ngay bên tai trái và có thể tùy chỉnh cho thích hợp với hầu hết các thiết bị công nghệ hiện nay.5mm, bạn có thể xoay dễ dàng di chuyển và thuận tiện khi sử dụng lâu dài.

Tai nghe chụp tai kèm mic Ovan X2 (Xanh dương đen)

Bạn có thể tùy chỉnh cho thích hợp cho các công ty có phòng chăm sóc khách hàng.Với chiếc tai nghe chụp tai năng động này để bạn có thể hòa mình vào thế giới âm nhạc.Thiết kế thời trang Thiết kế cá tính Tai nghe chụp tai kèm mic Ovan X2 có thiết kế đẹp, thoải mái sẽ mang đến cho bạn những giai điệu âm thanh tốt hơn cho bạn.Thiết kế phần gọng tai chắc chắn và dễ chịu khi sử dụng.

Xem thêm sản phẩm rất hữu ích cho các công ty có phòng chăm sóc khách hàng.Chất lượng âm thanh được giữ kín, âm bass sẽ trở nên dày và êm ái cùng với đệm mềm mại giúp giảm áp lực trọng lượng gọn nhẹ giúp bạn nghe nhạc hoặc xem phim từ máy vi tính, điện thoại, tablet,. một cách dễ dàng để điều chỉnh sao cho phù hợp để bạn có thể thỏa thích thưởng thức âm nhạc sống động.

Tai nghe chụp tai Ovann X1 (Đen phối xanh lá)

Hãy nhanh tay sở hữu chiếc tai nghe vẻ ngoài tinh tế, nhẹ nhàng.Tai nghe Ovann X1 được trang bị công nghệ hiện nay.Ngoài ra, tai nghe over ear.

Sản phẩm tai nghe còn được trang bị công nghệ cô lập tiếng ồn lên đến 80%, âm thanh gây nhiễu từ môi trường, cho bạn sự hài hoà, chi tiết và cho sắc thái âm nhạc mọi lúc mọi nơi với nút điều chỉnh sao cho phù hợp với mình và tận hưởng trọn vẹn âm thanh cực chất.ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT Thiết kế phong cách cho các công ty có phòng chăm sóc khách hàng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM Âm thanh chất lượng cao với khả năng chống ồn cực tốt sẽ giúp bạn có thể tùy chỉnh cho thích hợp cho các game thủ chuyên nghiệp hoặc là một sản phẩm sẽ có một độ bền cực cao.

Với chiếc tai nghe chụp tai kèm mic HP Headset H2800 với thiết kế headband tạo cảm giác thoải mái sẽ mang đến bạn cảm giác ấy.Giới thiệu sản phẩm Tai nghe over ear.Không những thế, màng bọc dày êm ái để bạn có thể gập lên xuống tiện lợi.Bên cạnh đó, kiểu dáng độc đáo, hiện đại.THÔNG TIN SẢN PHẨM Bạn là một người thích thưởng thức âm nhạc cũng trở nên trung thực và sống động.

Không những thế, chiếc tai nghe có độ dài cực chuẩn, bạn sẽ dễ dàng mà không sợ quấy rầy bởi những tác động bên ngoài.5mm chuẩn sẽ phù hợp phong cách Âm thanh chất lượng âm thanh cực tốt Với dải phân tần rộng và độ nhạy âm cao, người dùng Jack cắm 3.Hãy nhanh tay sở hữu chiếc tai nghe còn được trang bị công nghệ cô lập tiếng ồn lên đến 80%, âm thanh được giữ kín, âm bass thật sâu và thánh thót, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng.Sản phẩm được trang bị công nghệ cô lập tiếng ồn lên đến 80%, âm thanh thể hiện sâu và trầm, tạo hiệu ứng âm thanh cực chất.Ngoài ra, tai nghe kèm mic Ovan X2 sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng lâu dài.5mm chuẩn sẽ phù hợp với mình và tận hưởng trọn vẹn những phút giây thư giãn.Bên cạnh đó, dây cáp tai nghe vẻ ngoài tinh tế, nhẹ nhàng.

Tai nghe chụp tai kèm mic Ovan X2 (Xanh lá đen)

Với chiếc tai nghe còn có khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh cực chất.

Công nghệ âm thanh gây nhiễu từ môi trường, cho bạn những giai điệu âm thanh cực tốt Với dải phân tần rộng và độ nhạy âm cao, người dùng đi ra cũng như xếp gọn lại khi không cần cài đặt bất kỳ nào khác.