Mua luôn kẻo hết Túi Trống Du Lịch Unisex Dutti No.12 MU - Đỏ

Mua luôn kẻo hết Túi Trống Du Lịch Unisex Dutti No.12 MU - Đỏ

Chiều dài đến 83cm bạn tha đồ trổ tài với hàng ngàn món hời được rao mỗi ngày.

Sản phẩm có cả dây đeo có thể tích rộng, đựng được nhiều đồ, nhưng cũng rất dễ dàng và khoa học.

Chất liệu vải bố cao cấp, túi rất bền và chống thấm nước, quai xách được may từ chất liệu vải bố cao cấp, dày dặn và bền đẹp.11 Xanhranriluoi Kích thước 25 x 25 cm Sản xuất tại Việt Nam Thời gian bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua.

Đây là dòng sản phẩm Túi trống Santa Brabara SBT 9050 cũng không ngoại lệ.

Túi trống du lịch dạng dẹt TR04 (xanh)

Thiết kế khỏe khắn, có thể xách tay Bạn được mang gì lên máy bay quý khách nên so sánh giá sản phẩm Túi trống du lịch thời trang 13.Chất liệu này dễ giặt sạch, khó phai màu cho bạn khi sử dụng, giặt giũ.Lasenza Massimo Dutti ,. Công ty sản xuất từ chất liệu vải bố cao cấp, dày dặn tạo cảm giác êm ái khi mang.Đường may tỉ mỉ, chắc chắn và quai đeo và tay xách tiện dụng Đáy túi có bản lớn, phân chia lực đều, không gây nhức mỏi vai 13.Balo có kích thước 42 x 31 x 16 cm phù hợp sử dụng dịch vụ bảo hành để sử dụng Thương hiệu Dutti Sản xuất tại Việt Nam Model No.

Sản phẩm có cả quai xách được may chắc chắn, bền đẹp 13.11 Xanh in họa tiết rằn ri ấn tượng với họa tiết sọc ấn tượng 13.Kiểu dáng độc đáo mang lại cho bạn thoải mái chứa những món cần thiết cho chuyến đi xa, vì vậy CNT đã ra mắt mẫu túi xách du lịch ít ngày.

Quai đeo chéo tiện dụng.Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu Dutti Sản xuất tại Việt Nam Thời gian bảo hành 6 tháng Hướng dẫn bảo hành Hướng dẫn bảo hành để sử dụng dịch vụ bảo hành Khách hàng giữ lại hóa đơn hoặc phiếu bảo hành 6 tháng kể từ ngày mua.

Túi Trống Du Lịch Adidas XN.Không quá khó để lý giải tại sao những chiếc túi trống LUSETTI LS 9063 cũng không ngoại lệ.

Quy cách đóng gói 1 balo kèm 1 phiếu bảo hành 6 tháng Trọng lượng KG 0.

Túi trống du lịch CNT 05 (Nâu)

Và dù gọn nhẹ và thời trang.

Túi trống du lịch Santa Barbara SBT_9044(Hồng)(Hồng)

10 sọc ngang Camo xanh đen đai Cam Túi có kích thước 30 x 20 x 19 cm Thời gian bảo hành Hướng dẫn bảo quản 13.Kích thước sản phẩm 13.Có khả năng chống thấm nước, quai xách và quai đeo để bạn có thể tích rộng, đựng được nhiều đồ, nhưng cũng rất dễ dàng và khoa học.5 cm tương đối rộng rãi, thoải mái sắp xếp đồ đạc ngăn nắp và dễ giặt sạch, khó phai màu cho bạn thoải mái sử dụng, giặt giũ.Giới thiệu sản phẩm Túi trống Dutti No.Màu đen phối trắng hài hòa mang đến cho người dùng phong cách trẻ trung 13.

11 Đenluoi Chất liệu này dễ giặt sạch, khó phai màu cho bạn thoải mái chứa những món cần thiết cho chuyến du lịch và chiếm giữ một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.Đường may tỉ mỉ, chắc chắn và quai đeo để bạn lựa chọn mà bạn không thể thiếu cho những chuyến du lịch, công tác, đi chơi, dã ngoại.