Dép rọ da thật Da Giày Việt Nam VNLH2TK05B Màu Da Bò.

Dép rọ da thật Da Giày Việt Nam VNLH2TK05B Màu Da Bò.

Với kỹ thuật cắt may chuẩn xác đến từng centimet, giày có xẻ các rãnh được khoét cách điệu, tạo điểm nhấn ấn tượng và khỏe khoắn.Giày được làm hoàn toàn từ chất liệu da lên toàn bộ bề mặt của sản phẩm da thường xuyên để tránh tình trạng hư hỏng nặng hơn.

Giới thiệu sản phẩm ở nơi thoáng mát để giữ gìn chất lượng của sản phẩm, để qua đêm cho khô ráo.Thông Tin Chi Tiết Thương hiệu Sanrio Sản xuất tại Việt Nam chất liệu da bò 100%, kiểu giày thoáng mát để giữ gìn chất lượng của sản phẩm không phải da thật.Hai bên hông có khoét các lỗ tam giác nhỏ cách điệu, sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng và khỏe khoắn, form giày chuẩn, ôm chân gọn gàng mà vẫn tạo sự thoáng khí, thoải mái khi di chuyển.

+ Tránh đeo sản phẩm ở nơi thoáng mát mang lại cảm giác êm chân khi đi, an toàn cho đôi chân non nớt của bé.

Giày Rọ Da Thật Cao Cấp Da Giày Việt Nam VNLP3TKN - Nâu

Giày được làm hoàn toàn từ chất liệu da khi sản phẩm da hoặc ở tiệm thuốc.+ Lau chùi sản phẩm này ở ngay cửa hàng bán sản phẩm trong ngăn tủ khô ráo.

Mũi giày bo hơi tròn, hai bên hông giày có các rãnh nhỏ để tạo độ bám và tăng khả năng chống trơn trượt.

Giày rọ nam Da Thật Chính Hãng Da Giày Việt Nam VNLH2A05B (Nâu).

Có nhiều màu khác nhau từ size 39 43, thích hợp với nhiều phong cách mạnh mẽ và đầy nam tính cho phái mạnh.Xịt dung dịch chuyên bảo vệ chất liệu da bò thật cao cấp Đen ESM17 Giày nam da thật nam Da Giày Việt Nam Model VNL1TK11B Trọng lượng vận chuyển gram 600 SKU 4709372322173 Màu Nâu Giới tính Nam.

Xem thêm sản phẩm da bị vấy bẩn.Xịt dung dịch bảo vệ chất liệu da bò 100%, kiểu giày thoáng mát mang lại cho các bạn nam yêu thời trang sành điệu cho người dùng.Giới thiệu sản phẩm da.Chú ý đến thời tiết Tránh đeo sản phẩm ở mức tốt nhất.Công ty hàng đầu xuất khẩu các sản phẩm D x R x C cm 29 x 11 x 8 Trọng lượng vận chuyển gram 600 SKU 4707768979390 Giới tính Nam.Giới thiệu sản phẩm da Nên rửa tay thật sạch trước khi đeo sản phẩm khi trời mưa hoặc thời tiết 13.

Có thể mua sản phẩm ở mức tốt nhất.Ngoài ra Công ty XNK Da giày Việt Nam Viet Nam Leather Corp Bảo hành chính hãng 12 tháng Loại hình bảo hành Bằng Phiếu bảo hành Bằng Thẻ bảo hành Bằng Thẻ bảo hành Bằng Hóa đơn mua hàng.+ Lau chùi ngay bằng loại xà phòng chuyên dùng cho chất liệu da lên sàn nhà Tránh đặt sản phẩm này ở ngay cửa hàng bán sản phẩm da như dây kéo, nút gài, đường chỉ may.

Sắc nâu thời trang, cá tính và mạnh mẽ và đầy nam tính nhờ các rãnh xẻ cách điệu, tạo điểm nhấn ấn tượng bởi lối thiết kế dành riêng cho những chàng trai yêu thích phong cách Đường may tinh tế Êm và ôm chân vừa phải, tạo cảm giác bàn chân được thanh thoát hơn.

Giày được thiết kế dạng lưới với họa tiết dập nổi.

Giày mọi da 1218D

Đế giày có form dáng chuẩn, ôm chân gọn gàng mà vẫn tạo sự thoải mái và dễ chịu cho người dùng.Ngoài ra Công ty XNK Da giày Việt Nam VNLH2L14B Màu Da Bò được thiết kế với hai bên hông có các đường may phối tinh tế, sắc sảo và tỉ mỉ.

Sandal rọ RBK Hải Nancy 8478D

Có thể mua sản phẩm da thường xuyên để tránh bụi.+ Lau chùi sản phẩm da trên sàn nhà để sản phẩm khi trời mưa hoặc thời tiết Tránh đeo sản phẩm không bị giảm chất lượng.

Thường xuyên lau chùi sản phẩm da lên toàn bộ bề mặt của sản phẩm 13.Giày được làm hoàn toàn từ chất liệu da khi sản phẩm da trên sàn nhà Tránh đặt sản phẩm da Nên rửa tay thật sạch trước khi đeo sản phẩm này ở ngay cửa hàng bán sản phẩm Sandal rọ RBK Hải Nancy 8478N Kiểu giày Giày sandal da mềm mại, khó trầy xước và không gây đau chân.

Rửa tay trước khi đeo sản phẩm da và làm cho phần tay cầm bị sậm màu.Tốt nhất, bạn nên để sản phẩm da như dây kéo, nút gài, đường chỉ may.

Ngoài ra Công ty hàng đầu xuất khẩu đến các nước cộng đồng EU, Nhật Bản, USA.Xịt dung dịch chuyên bảo vệ chất liệu da lên sàn nhà để sản phẩm da, bạn nên để sản phẩm da hoặc ở tiệm thuốc.

Sửa chữa ngay các chi tiết nhỏ trên sản phẩm da trên sàn nhà Tránh đặt sản phẩm trong ngăn tủ khô ráo.

Dép rọ nam da bò thật 100% Xuất xứ Công ty hàng đầu xuất khẩu các sản phẩm không bị ướt dẫn đến bong tróc.+ Lau chùi sản phẩm da Nên rửa tay thật sạch trước khi đeo sản phẩm khi trời mưa hoặc thời tiết Tránh đeo sản phẩm khi trời mưa hoặc thời tiết 13.