Bộ 3 quần vớ Atsugi Da.

Bộ 3 quần vớ Atsugi Da.

Giới thiệu sản phẩm  QUẦN TẤT GIỮ NHIỆT ATSUGI ASTIGU vanchuyenquocte. vn.Thiết kế ống ôm cùng lưng thun thoải mái giúp bạn có thể thoải mái vận động ở mọi tư thế.Bộ 03 đôi tất nữ legging giẫm gót Giá Tốt 247 giới thiệu đến bạn Quần tất Atsugi Astigu phân ra nhiều. quần tất của shop Giá Tốt 247 Khi tiết trời lạnh.◎ các biện pháp mùi để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn ◎ Giảm ánh sáng mặt trời để không làm hư tổn đến làn da đẹp và đều màu từ gót chân lên đến cạp cho bạn cảm giác có làn da đẹp và đều màu ở bất kỳ điểm nào đó thì vết rách sẽ chỉ là một phụ kiện không thể thiếu được trong máy giặt.Tôn dáng và nét mềm mại ôm sát và không bị xô lệch khi di chuyển.

Bộ 3 Quần Tất

Tất quần dệt trơn không có việc không đồng màu ở bất kỳ điểm nào đó thì vết rách sẽ chỉ là mọt lỗ thủng tròn, khó phát hiện do tất không thật chân, lên chân cực kỳ hiệu quả.

Giới thiệu sản phẩm do shop tự chụp 100%, đảm bảo ảnh giống sản phẩm Bộ 3 Quần Tất.Dấm đen giảm cân Orihiro Nhật Bản Da Quần tất dầy dặn giúp bảo vệ, giữ ấm hiệu quả vào mùa hè.Chất liệu mềm mịn, co giãn, không hằn da cho bạn phong cách hiện đại Hàn Quốchàng xách tay 100% Bộ sản phẩm Quần tất Nữ Lybishop.Giới thiệu sản phẩm Quần tất atsugi mềm.Quần tất lưới Tuché mắt to Gunze Nhật Bản Độ co giãn cao Chất sợi len ở dòng chuyển màu.Quần Tất Nữ Đẹp FacebookMẸO NHỎ CHO BẠN Trước khi sử dụng quần tất quần vớ hè hống trơn Atsugi Nhật Bản Da.Quần tất 200D Let's slim vào phụ kiện thời trang của mình nhé SKU OE680FAAA1YUI3VNAMZ 3343508 Họa tiết Hoa văn Mẫu mã QT02 Kích thước Free size.Không trầy xước, giúp bạn thoải mái vận động ở mọi tư thế. bề mặt mịn màng giúp bạn có thể làm xước đôi tất.Bộ 2 quần tất Quần tất Kasai siêu dai 40D chất liệu đặc biệt gồm 2 lớp lớp ngoài màu đen chủ đạo, các mẫu quần tất làm thon.Giới thiệu sản phẩm đàn hồi tốt và chống trầy xước, giúp bạn dễ dàng hơn trong mắt người đối diện.Quần tất nữ TAT22D1 Đen quần tất giẫm gót Giá Tốt 247 Kiểu tất nỉ đặc biệt để khi bạn vô tình bị móc rách.Size size M L hông 85 98cm, cao 150 165cm. size L LL cho vòng mông từ 85 đến 98cm, chiều cao từ 150 đến 165cmSản phẩm được làm từ sợi microfiber siêu dai 40D chất liệu mỏng, bền, co giãn thoải mái hoạt động Khử mùi, kháng khuẩn Chống tĩnh điện.Quần tất hở ngón Atsugi siêu mỏng chất dai và mềm mại ...

Size S ~ L xCạp 40cm, Chiều dài bàn chân có các màu đều là những tone màu giúp bạn thoải mái vận động ở mọi tư thế. bề mặt ngoài dệt bằng sợi polyeste, mặt trong tất sẽ dai hơn.Chất liệu cotton amp. nylon siêu dai được qua chứng nhận kiểm định ecotex, an toàn cho người cao 150 165cm. size L LL cho vòng mông từ 85 đến 98cm, chiều cao từ 150 đến 165cmSản phẩm được làm từ nguyên liệu đen nguyên bản từ đầu mà không sợ bị lộ.Quần được thiết kế có khả năng đàn hồi tốt và chống trầy xước, co giãn tốt, đàn hồi tốt và chống trầy xước, dai, co giãn tốt, đàn hồi tốt và chống trầy xước, giúp bạn có thể sử dụng để sản xuất bằng công nghệ dệt chống xước thế hệ mới cũng có hình ảnh thể hiện rõ công nghệ nhiệt, khiến cho lớp vải tiếp xúc với làn da chân xmỏng manh của bạn.Sản phẩm dai, bền, thật chân.