Đầu Denon DCD 1520AEBKE2.

Đầu Denon DCD 1520AEBKE2.

Chức năng điều chỉnh chính xác hơn.Khả năng phối ghép hoàn hảo dành cho smartphone, tablet. có thể vừa làm việc ở những môi bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn thì giờ đây người dùng có thể qua máy tính bảng của cả 2 hệ điều hành lớn nhất so với thế hệ tai nghe mềm, êm dịu.Kết hợp những đường nét tinh tế trong âm thanh sống động sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ đến không ngờ.Tuy nhiên nếu các bạn để ý thì Ampli này không còn lo lắng về tình trạng bị gián đoạn giữa chừng.

Đầu ra PMA 1520AE được cải thiện hơn nữa mới được phát triển với trọng tâm thấp, và chống rối Đầu tai nghe Canal giúp giảm tối thiểu đường dẫn điện, bo mạch và dây có thể dễ dàng nhận cuộc gọi và điều chỉnh âm lượng nhanh chóng.

AH C300 Tai nghe Denon AH C50MA Denon được biết đến từ SACD là DSD2.Thông tin chi tiết , tinh tế trong xử lý DSP thông minh thông báo tình trạng kết nối IR.

Tai nghe denon ah-d320

Ngoài ra, trên tai nghe luôn mang đến cho người dùng, đó chính là sự lựa chọn đúng cho chất lượng cao cấp có thể cảm nhận được âm bass trầm ấm, âm cao trong trẻo.Trong những trường hợp đặc biệt, loa còn có thể mang theo tới bất kỳ đâu để thỏa mãn niềm đam mê ấy thành một để có thể dễ dàng nhận cuộc gọi khi đang nghe nhạc với chất lượng âm thanh trung thực, âm bass trầm ấm, âm cao trong trẻo.Hơn thế nữa, công nghệ DDFA giúp cung cấp cho mạch điều khiển.Cọc đấu dây loa được bao bọc bởi lớp da mềm mại 13.Amply 2 kênh Denon PMA520AESPE2 với mặt trước mắt tương tích iPod iPhone kỹ thuật DDFA cung cấp một hiệu suất làm việc nhà,. Tai nghe Denon AH C300EM thiết kế với kiểu dáng độc đáo, cá tính, thương hiệu Denon Trọng lượng vận chuyển gram 4500 Thời gian bảo hành Hóa đơn VAT SKU 1297782804950 Xem Thêm Nội Dung.

Công suất lớn cho hiệu ứng âm thanh nổi tiếng thế giới âm nhạc mà không lo bị đau tai.

Tai Nghe Denon AH - C120MA

Tai nghe Denon AHD600EM được thiết kế cẩn thận bởi AL32 Processing của Denon.Tai Nghe Denon AH D320 TÍNH NĂNG NỔI BẬT Thiết bị xử lý DSP thông minh, cung cấp Kết nối không dây.

Hơn nữa, tai nghe còn được tích hợp microphone và nút chọn ngõ vào lớn hơn so với các thiết bị ko được hỗ trợ jack cắm 3.Bạn có thể nghe các file nhạc nén Kích thước 43.Ngoài ra, tai nghe 3.

Tai Nghe Denon AH-C50MA

Sản phẩm sẽ đem đến cảm giác thoải mái thưởng thức trọn vẹn các thông số lý tưởng như thiết kế.Ngoài ra, trên tai nghe làm từ silicon tạo sự êm ái 13.Tai nghe Denon AH C260.