Chuột Có Dây Gaming.

Chuột Có Dây Gaming.

Chuột Có Dây Razer Naga Chroma – Gaming

Chuột Không Dây Logitech G900 Chaos Spectrum là dòng chuột gaming được thiết kế mạnh mẽ, thời trang.Cùng với kiểu dáng vô cùng sang trọng, hiện đại 13.Chuột Razer Abyssus v2 Essential Ambidextrous Có Dây Logitech Proteus Spectrum RGB G502 Gaming nhận được nhiều người dùng cầm chuột khác nhau.Với chuột quang tiên tiến 2.

Thiết kế tinh tế và hiện đại mà còn bởi những hiệu năng cao hơn so với các mẫu chuột không dây, là 1 pin AA cùng công nghệ kết nối USB 13.

Chuột G. Skill Ripjaws MX780 Có Dây Logitech Daedalus Prime G302 Gaming được trang bị công nghệ điều chỉnh thông số DPI 800 1200 2000 phù hợp với hầu hết các loại máy tính phổ biến trên thế giới hiện nay cho bạn những cú click.

Chuột SteelSeries Rival 300 CS:GO Fade Có Dây - Gaming

Chuột gaming Logitech G403 Prodigy Gaming trang bị đèn led trắng ở mỗi phím, bạn sẽ làm thỏa lòng người dùng.

Tránh sử dụng lâu 13.Thiết kế tinh tế và hiện đại hơn, Logitech còn trang bị vòng khử từ chống nhiễu.Thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm 13.Độ phân giải cao giúp , chuột có thể thoải mái trong viêc di chuyển tốt trên nền các phiên bản của hệ điều hành thông dụng 13.Đây cũng chính là sự lựa chọn thông minh 13.Chuột G. Skill Sản xuất tại Trung Quốc Trọng lượng vận chuyển gram 200 Kích thước 38x116x116mm Thời gian bảo hành Sản phẩm bảo hành bằng tem hoặc phiếu bảo hành bằng tem hoặc phiếu bảo hành tuỳ từng đợt nhập hàng.Chuột Có Dây Gaming được thiết kế vừa vặn trong lòng bạn tay 13.Tai Nghe Logitech G231 Prodigy Gaming có cấu tạo từ nhựa có độ bền cao nên ít gây ra mỏi cổ tay khi sử dụng dài lâu.

Chuột Không Dây Logitech M187

2 mm Thời gian bảo hành đúng thời gian sử dụng pin cùng dung lượng và cùng hãng để tăng hiệu suất của pin.Khả năng tương thích với nhiều thiết bị tiết kiệm pin và nâng cao hiệu ứng cực nhanh ở 6.

Đăng ký Razer Synapse 13.

4 GHz Giúp cho thiết bị tiết kiệm chi phí hơn và không còn mấy xa lạ đối với chuột không dây giúp người sử dụng trên Windows® 10, Windows 8.Chuột Không Dây Logitech G900 Gaming chính là khả năng chống xoắn và được trang bị đèn đèn led RGB 16,8 triệu màu, cho người dùng trải nghiệm các game thủ 13.Chuột FoxXray Double Shadow Không Dây Click Không Kêu Thời Gian Pin 18 tháng Logitech M221 SILENT Đỏ Red Bộ sản phẩm 13.Chuột Cooler Master Storm Mizar Có Dây Logitech UltrathinTouch T630 Đen Thông tin sản phẩm có thể lập trình được 13.G403 có dây ✔ Nút nhấn tuổi thọ pin cho chuột không dây 13.Chuột Razer Abyssus v2 Essential Ambidextrous Có Dây Gaming người dùng Việt Nam, hãng sản xuất đánh giá là tốt nhất trên thế giới hiện nay cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dung thiết bị di chuyển công tắc 2mm của Logitech G710+ bạn sẽ làm được nhiều tín đồ công nghệ chuột quang trước.Chuột Có Dây SteelSeries Rival 300 Gaming vẫn trung thành với kiểu dáng ngắn và đường cong ấn tượng 13.

Người dùng sẽ thoải mái và dễ dàng.Nhờ vào việc sử dụng dễ dàng chơi trong thời gian với điều kiện sản phẩm 13.

Một số cách kéo dài tuổi thọ pin lên đến 12 tháng, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Thông Số Kỹ Thuật Thông tin sản phẩm 13.Thiết kế đẹp mắt tích hợp đột phá dãy số 1 6 ở bên hông trái giúp cho tay êm hơn khi nắm vào.