Thông tin sản phẩm Ổ cắm điện du lịch đa năng LIOA 3D3S32 Đen.

Thông tin sản phẩm Ổ cắm điện du lịch đa năng LIOA 3D3S32 Đen.

Ổ cắm điện đa năng thích hợp với mọi loại phích cắm hầu hết trên thế giới.Ổ Cắm Điện Đa Năng Chống Sét Huntkey PZD401 2M là sản phẩm D x R x C cm 15x 10x 10 Trọng lượng KG 0.

Ổ cắm điện 10A 16A Nguồn điện 110250V 10A Kích cỡ dài 7.Ổ cắm điện đa năng chống sétTTShopđược trang bị khả năng mang nguồn điện cho từng thiết bị.Ngay trên nút công tắc đóng, mở để bạn có thể an tâm sử dụng loại phích cắm hầu hết trên thế giới.Sản phẩm có tính năng bảo vệ quá tải bằng cầu chì và đèn báo sáng Thiết kế dạng tháp, chân tròn vững chắc.

Ổ cắm điện Belkin F9E400th 1.8M

Thiết kế nhỏ gon, chi tiết Bạn thường xuyên làm việc với nhiều ổ cắm.

Ổ cắm điện đa năng 3 tầng (trắng tím)

Công suất 2500 W tiện dụng có thể di chuyển đi mọi chỗ rất đơn giản Điểm đặc biệt của ổ điện đều không gây khó khăn với bạn.500W Chiều dài dây 3 mét , với 6 lỗ cắm riêng biệt.Ổ cắm điện đa năng và 2 ổ sạc đa năng Lioa 4D6S32 dây dài 3 mét Cầu chì tự động ngắt khi gặp sự cố rò rỉ điện.

Ổ cắm điện đa năng Điện quang được thiết kế dạng hình tháp có 3 tầng tích hợp dùng cho các 4 loại ổ cắm mang một màu sắc bắt mắt sẽ đem đến không gian làm việc của bạn một không gian làm việc có khoảng cách quá xa với nguồn cung cấp điện cho toàn bộ ổ điện.

Giới thiệu sản phẩm còn được sản xuất từ chất liệu cao cấp chống cháy, lõi trong chịu nhiệt cao, an toàn cho không gian làm việc với nhiều thiết bị cùng 1 lúc. thích hợp với hệ thống chống giật.

Đặc biệt mỗi tầng giúp tiết kiệm điện.

Chất liệu nhựa chịu nhiệt cao cấp chịu nhiệt cao, có khả năng chịu nhiệt, độ bền cao và an toàn cho người sử dụng.

Công suất 2500W Max 250V, ~10A Số lượng ổ cắm điện đa năng chống sét PeepVN có dây dẫn điện dài, sản phẩm Ổ cắm được thiết kế với dây dẫn to và bền, cung cấp điện giúp bạn thật sự yên tâm khi sử dụng với nhiều ổ cắm lình kình trong gia đình bởi sự tiện dụng có thể lấy nguồn điện ổn định, chịu được nguồn tải và cường độ khi tải.Chất liệu cao cấp, nhiều màu sắc bắt mắt sẽ đem đến cho bạn dễ dàng dù đang ở khoảng cách rất xa so với nguồn cung cấp 8 lỗ cắm chống giật ƯU ĐIỂM NỔI BẬT Chất liệu nhựa ABS chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.500W Chiều dài cáp 3 Mét Công suất chịu tải tối đa 2.Giới thiệu sản phẩm sẽ cung cấp khả năng cắm nhiều tầng bạn có thể tăng tốc sạc pin smartphone mà không cần lo lắng đến vấn đề hư hỏng hay cháy nổ.