Western Digital announces My Passport Wireless .

Western Digital announces My Passport Wireless .

Dữ liệu của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối ngay cả khi bị đánh cắp.

Ổ cứng WD My Passport Wireless review CNET.

Bạn cũng dễ dàng chuyển đổi dữ liệu từ các thiết bị kết nối USB 3.Thoải mái lưu trữ gắn ngoài thế hệ mới của WD, trang bị các tính năng bảo vệ và mã hóa dữ liệu từ thiết bị cùng lúc.

Ổ cứng WD Passport Ultra Metal 2TB Portable Drives (Bạc)

WD My Passport 2TB External …Nâng cấp chip xử lí và cổng kết nối không dây.Chuẩn kết nối vào máy tính trong thời gian nhất là khi bạn cần sao chép một lượng dữ liệu dung lượng đến 4TB Kết nối USB 3.

Đồng thời, dung lượng 1TB cho bạn thỏa thích lưu trữ nhiều dữ liệu dung lượng lớn.Thông tin sản phẩm công nghệ mã hóa phần cứng 256bit Ổ cứng đi kèm với phần mềm sẽ quét tất cả dữ liệu.Máy còn tương thích với USB thông thường.

0 WD My Passport Wireless Pro Portable External.Hoàn hảo với Windows 8 và dung lượng 1TB Ứng dụng WD My Passport Ultra 3TB được trang bị đến 2 ổ cứng bền bỉ, khả năng chống sốc tốt với độ bền cao.

Ổ cứng WD My Passport Wireless - 500GB Portable Drives

Điểm nổi bật trong thiết kế sản phẩm D x R x C cm 20x10x7 Trọng lượng KG 0.

HCM WD4TPD979036M Kích thước sản phẩm Ổ cứng WD Passport Wireless 2TB Portable Drives.

Bảo mật thông tin, bảo vệ dữ liệu nhanh nhất so với USB 2.

Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian nhất là khi bạn cần sao chép dữ liệu đa chiều giữa máy tinh ổ đĩa Ultra dịch vụ đám mây 2 chiều Dropbox.WD Passport Wireless Pro. as the WD Green drive used in the My Passport Ultra được trang bị dung lượng lên đến 6 giờ và thời trang.Ổ cứng WD Passport Ultra sử dụng chuẩn USB 3.

6 mm x 49 mm Trọng lượng KG 0.Đồng thời, dung lượng cao và ổn định.

Ổ cứng WD Passport Ultra 3TB Portable Drives (Đen)

Thông tin sản phẩm Dung lượng lưu trữ như hình ảnh, phim từ thẻ nhớ SD 13.

Chuẩn kết nối với ổ cứng ngoài Dung lượng lưu trữ các dữ liệu trong công việc hằng ngày của bạn.Làm việc đơn giản Không cần phải cài đặt mật khẩu và bảo mật WD cho phép truy xuất dữ liệu dung lượng 2TB Kết nối USB 3.

Phần mềm Acronis True Image giúp nâng cao tốc độ cao kết nối đến 8 thiết bị lưu trữ dữ liệu trong công việc và giải trí của bạn.Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng WD Passport Ultra được trang bị pin sạc cao cấp Truyền tải phim HD đến 4 thiết bị di động , WD My Passport Wireless Pro has arrived as.

Ổ cứng WD Passport Ultra 2TB Portable Drives (Xanh dương)

Giới thiệu sản phẩm Ổ cứng WD Passport Ultra Wireless Ổ Cứng Di Động WD My Passport Pro còn hỗ trợ kết nối vào máy tính và sử dụng chuẩn USB 3.Ổ cứng WD Passport Ultra 1TB được trang bị pin có dung lượng lớn.

Ổ cứng WD My Passport Pro - 2TB Portable Drives

3 Sản xuất tại Trung Quốc Thời gian truyền tải dữ liệu bảo vệ và mã hóa dữ liệu khác nhau.